Cách giao dịch sau khi phát hành tin tức

Cách giao dịch sau khi phát hành tin tức không khó để học. Bước đầu tiên là xác định loại tin tức mà bạn muốn chia sẻ với người đăng ký của mình. Khi quyết định này đã được thực hiện, bạn cần phải xác định nền tảng phù hợp để đăng thông cáo tin tức của mình. Các nền tảng phổ biến nhất là Facebook, Twitter, WordPress và StumbleUpon. Khi bạn đã chọn nền tảng để sử dụng, bạn có thể bắt đầu chiến dịch tiếp thị tin tức của mình.

Cách giao dịch sau khi bản tin bắt đầu bằng cách viết một bài báo cung cấp thông tin mới hoặc hữu ích về doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết của bạn, bạn sẽ cung cấp các liên kết đưa người đọc đến trang web hoặc trang bóp của bạn. Vì trọng tâm của bạn khi viết bài này là để quảng bá doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là người đọc của bạn phải hiểu rằng bạn đang làm như vậy. Điều này có nghĩa là cung cấp cho họ thông tin hữu ích và thú vị. Bạn cần họ muốn biết những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Cách giao dịch sau một bản tin cũng rất quan trọng vì bản tin của bạn phải là duy nhất. Khi một blogger chọn gửi một bài đăng lên blog của họ, họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nội dung là duy nhất. Vì hầu hết các blog đều cho phép cung cấp tài liệu gốc, bạn có thể thoải mái đưa tin tức của mình vào bài đăng của mình. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng nhiều chủ sở hữu blog có thể xóa tất cả các bài đăng không liên quan chặt chẽ đến tiêu đề hoặc chủ đề của blog.

Bước thứ hai của bạn về Cách giao dịch sau khi phát hành tin tức là gửi bài đăng đến blog đã chọn của bạn. Mặc dù ban đầu một số chủ sở hữu blog có thể do dự vì họ không muốn nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập, nhưng bạn luôn có thể chọn đăng bài miễn phí. Nếu bạn cung cấp URL trong bài gửi của mình, điều này sẽ giúp đảm bảo rằng người đọc sẽ theo liên kết đến trang web của bạn. Ngoài ra, nếu bài đăng của bạn bị coi là spam, bạn có thể sẽ bị cấm khỏi blog đã chọn.

Một khi bạn chắc chắn rằng bản phát hành tin tức của bạn đáng tin, điều quan trọng là phải quảng bá bài đăng của bạn. Một cách của Cách giao dịch sau khi phát hành tin tức là tạo một liên kết ngược đến blog của bạn trong bản phát hành của bạn. Tuy nhiên, một số blogger có thể không muốn có các liên kết ngược trên trang web của họ. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần sử dụng một phương pháp thay thế. Một số blogger sẵn sàng cho phép bạn đưa liên kết ngược của bạn vào nội dung bài đăng.

Bạn cũng có thể viết một bài báo dựa trên bản phát hành tin tức của mình và gửi nó đến một số trang web phát hành tin tức. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu blog không chấp nhận các bài báo có văn bản cũng như đồ họa. Nếu bạn muốn viết một bài báo mà bạn có thể gửi đến một trang web phát hành tin tức, hãy cân nhắc gửi cả văn bản và hình ảnh. Các nguyên tắc gửi sẽ khác nhau tùy theo blog, vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét xung quanh trước khi gửi bài viết của mình. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu về blog của bạn.

Bạn phải luôn theo dõi các công cụ tìm kiếm liên quan đến việc xây dựng liên kết cho blog của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên hiển thị URL blog của mình trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cài đặt một plugin cho blog của mình hoặc nếu muốn, bạn có thể đưa URL của mình vào mỗi bài đăng. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của mình và đi tới Cài đặt> Chung. Trong “ettes”, bạn sẽ thấy một tùy chọn cho các trình cắm. Chọn “url autopilot” và nhấp để bật.

Một bản tin tức là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách truy cập mới vào trang web của bạn. Sau khi bạn đã tạo bản phát hành của mình, bạn nên bắt đầu quảng cáo nó. Rốt cuộc, mọi người có nhiều khả năng đọc một bản tin được viết tốt hơn. Cách đơn giản nhất để quảng bá bài đăng của bạn là để nó sang một bên trong một khoảng thời gian, chẳng hạn như một tuần, và sau đó tiếp tục đăng nó vài ngày một lần. Thực hiện theo các bước đơn giản về cách giao dịch sau khi phát hành tin tức sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được lưu lượng truy cập cần thiết để phát triển doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận!