Trao đổi tiền điện tử Các kế hoạch Coinbase sẽ được công khai trong vòng chưa đầy một năm

Trao đổi tiền điện tử sẽ được công khai vào mùa hè này. Bạn có thể đã nghe về nó, nhưng không nhất thiết là nó hoạt động như thế nào. Nó có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch các loại tiền trực tuyến như bitcoin và ether. Nhưng, thông báo gần đây đã đưa nó một bước xa hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về kế hoạch Coinbase sẽ công khai trong vòng chưa đầy một năm. Đây có lẽ là một trong những điều thú vị hơn về nó. Điều có ý nghĩa là họ sẽ muốn công khai càng nhanh càng tốt, bởi vì sau đó họ sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế lãi vốn nào khi họ làm.

Điều này sẽ không mất nhiều thời gian để đạt được, đặc biệt là từ thu nhập gần đây của họ. Vì họ là một công ty tốt, họ vẫn đang kiếm được hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư khác. Họ đã tăng trưởng đều đặn và hiện họ đang làm việc để mang lại lợi nhuận này.

Gần đây họ đã kiếm được năm triệu đô la đầu tiên của mình và doanh nghiệp đó đã phát triển kể từ đó. Ý tưởng rằng họ sẽ công khai chỉ có thể được xem là một điều tích cực, mặc dù nó chắc chắn là rủi ro. Ví dụ, nếu họ đi xuống, toàn bộ thị trường cũng vậy, và điều đó có thể gây ra một vấn đề lớn cho mọi người.

Tuy nhiên, nó cũng sẽ giúp họ đưa ra những sản phẩm tốt hơn. Vì rủi ro, họ đang làm tốt nhất có thể để trao đổi dễ dàng hơn cho mọi người. Họ đã mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm những thứ như giao dịch quyền chọn, điều này cũng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về họ. Khi họ đã sẵn sàng, họ nên sẵn sàng.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho những người trong chúng ta muốn kiểm soát nhiều hơn các khoản đầu tư của chúng tôi. Đây là một cái gì đó thực sự có thể mang lại lợi ích cho tất cả các nhà đầu tư. Không có lý do để lo lắng, bởi vì họ sẽ biến mất vào cuối năm nay. Miễn là họ đến đó an toàn, họ đang làm tốt.

Điều tuyệt vời về việc trao đổi là có rất ít cơ hội để nó đi xuống. Vì sự nổi tiếng của họ, họ sẽ dễ dàng vượt qua. Đây là một dấu hiệu tốt cho tất cả chúng ta, cũng như cho những người muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Như mọi khi, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình trước khi bạn nhảy vào một cái gì đó không có ý nghĩa đối với bạn. Nhưng, nếu bạn được giáo dục trước khi bắt đầu đầu tư, bạn sẽ ở vị trí tốt nhất có thể. Trao đổi tiền điện tử sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của internet. Bắt đầu nhìn vào một số đồng tiền ngày hôm nay.